KHI THIẾT KẾ TẠI TIK TAK?
.

giao diện

website

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật!

Chúng tôi biết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY BÂY GIỜ!

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

BƯỚC

1

Xây dựng định hướng sáng tạo tổng thể

Tik Tak nắm bắt yêu cầu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra phương hướng sáng tạo hợp lý kèm theo chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

BƯỚC

2

Tìm hiểu thực trạng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng thiết kế, Tik Tak sẽ tìm hiểu những sản phẩm của doanh nghiệp và thống nhất với doanh nghiệp nhằm đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác, thiết thực và hữu ích nhất.

BƯỚC

3

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Bên cạnh đó, Tik Tak cũng sẽ tìm hiểu thị trường cùng ngành. Đây là cơ sở để xác định điểm khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp. tránh sự trùng lặp các sản phẩm khác.

BƯỚC

4

Phác thảo ý tưởng thiết kế

Sau khi đã có đầy đủ thông tin cơ sở cho thiết kế, Tik Tak sẽ tiến hành phác thảo thiết kế và cung cấp các phương án thiết kế để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần trong quá trình thiết kế sáng tạo.

BƯỚC

5

Thuyết trình ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sáng tạo tại Tik Tak sẽ thuyết minh các ý tưởng được gắm trong từng mẫu thiết kế. giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

BƯỚC

6

Lập cẩm nang thiết kế nhận diện

Cuối cùng, Tik Tak sẽ xây dựng cuốn cảm nang hướng dẫn sử dụng hệ thống nhận diện sản phẩm với mục tiêu giúp doanh nghiệp ứng dụng hệ thống nhận diện sản phẩm trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. truyền thông một cách nhất quán, hiệu quả.

LỢI ÍCH THIẾT KẾ

GIAO DIỆN WEBSITE MANG LẠI

Một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn thể hiện qua các yếu tố sau:

  • Truyền tải được hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua thiết kế ấn tượng.
  • Cấu trúc website thân thiện, dễ dàng cho việc tìm kiếm thông tin của người dùng.
  • Nội dung website phong phú và hữu ích.
  • Quản trị thông tin trên trang web dễ dàng và linh hoạt.

Với chúng tôi, việc thiết kế website đã trở thành một nghệ thuật của sự kết hợp khéo léo giữa đội ngũ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo, nhóm lập trình dày dặn kinh nghiệp và các chuyên viên e-marketing chuyên nghiệp. Bạn cần thiết kế một website ấn tượng và hiệu quả – hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện yêu cầu đó hoàn hảo nhất.

thiet-ke-logo-tik-tak

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết

logo-kabi-army
logo-kabi-army
logo-kabi-army