KHI THIẾT KẾ TẠI TIK TAK?
.

bộ nhận diện

thương hiệu văn phòng

Nhận diện thương hiệu là tất cả những gì có thể nhìn thấy và có thể tạo liên tưởng về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng và gìn giữ trong tâm trí của khách hàng. Thiết kế nhận diện thương hiệu là việc thiết kế và sáng tạo những yếu tố hữu hình của thương hiệu. Thông qua các yếu tố này giúp phân biệt các thương hiệu với nhau.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của công ty thông qua các thông điệp về hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông… một cách đồng bộ, nhất quán. Thiết kế nhận diện thương hiệu mang đến sự khác biệt, độc đáo và nổi bật cho mỗi doanh nghiệp. Qua đó, thương hiệu dễ dàng thu hút được sự chú của khách hàng, dễ được ghi nhớ hơn. Không chỉ là các dấu hiệu nhận biết phân biệt giữa các thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu còn tác động đến nhận thức, tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu và tăng cường niềm tin của người tiêu dùng.

Bộ nhận diện văn phòng là

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ

BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU TẠI TIK TAK

BƯỚC

1

Xây dựng định hướng sáng tạo tổng thể

Tik Tak nắm bắt yêu cầu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra phương hướng sáng tạo hợp lý kèm theo chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

BƯỚC

2

Tìm hiểu thực trạng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng thiết kế, Tik Tak sẽ tìm hiểu, nghiên cứu thực trạng những thiết kế đang sẵn có của doanh nghiệp và thống nhất với doanh nghiệp nhằm đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác, thiết thực và hữu ích nhất.

BƯỚC

3

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Bên cạnh đó, Tik Tak cũng sẽ tìm hiểu thị trường cùng ngành. Đây là cơ sở để xác định điểm khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp. tránh sự trùng lặp các sản phẩm khác.

BƯỚC

4

Phác thảo ý tưởng thiết kế

Sau khi đã có đầy đủ thông tin cơ sở cho thiết kế, Tik Tak sẽ tiến hành phác thảo thiết kế và cung cấp các phương án thiết kế để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần trong quá trình thiết kế sáng tạo.

BƯỚC

5

Thuyết trình ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sáng tạo tại Tik Tak sẽ thuyết minh các ý tưởng được gắm trong từng mẫu thiết kế. giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

BƯỚC

6

Lập cẩm nang thiết kế nhận diện

Cuối cùng, Tik Tak sẽ xây dựng cuốn cảm nang hướng dẫn sử dụng hệ thống nhận diện sản phẩm với mục tiêu giúp doanh nghiệp ứng dụng hệ thống nhận diện sản phẩm trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. truyền thông một cách nhất quán, hiệu quả.

LỢI ÍCH THIẾT KẾ

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MANG LẠI

Một hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm được sử dụng đồng bộ, nhất quán tại mọi điểm chạm thương hiệu sẽ giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng. Qua đó, hình ảnh doanh nghiệp được đánh giá cao trong mắt khách hàng. Người tiêu dùng cũng tin tưởng hơn vào thương hiệu và dễ dàng đưa ra các quyết định mua sắm.

  • Với một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, chỉn chu giúp chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh chuyên nghiệp. Những gì bạn thể hiện ra bên ngoài cho thấy bạn thực sự đầu tư nghiêm túc cho công việc của mình.
  • Nhận diện thương hiệu là bộ mặt của doanh nghiệp. Một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. Khách hàng mới cũng dễ bị thu hút hơn bởi hệ thống nhận diện chuyên nghiệp, độc đáo.
  • Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn với đối thủ và nổi bật trong ngành của bạn. Qua đó, giúp cho thương hiệu của bạn dễ dàng được ghi nhớ hơn.
  • Hệ thống nhận diện cũng giúp nâng tầm quy mô doanh nghiệp của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn có vẻ “to lớn hơn” so với thực tế.
  • Với những giá trị mà hệ thống nhận diện mang lại, thương hiệu của bạn dễ thu hút được nhà đầu tư hơn hoặc dễ dàng chuyển nhượng.

thiet-ke-logo-tik-tak

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết

logo-kabi-army
logo-kabi-army
logo-kabi-army